Chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm của Truyền Hình FPT

Chính sách bảo hành fpt
Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm

Chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm

Quý khách hàng đăng ký đặt mua sản phẩm của chúng tôi, bao gồm các dòng sản phẩm Fpt Play Box, internet và truyền hình Fpt được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nhận hàng và kích hoạt sử dụng.

 • Sản phẩm được đỗi trả miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu phát sinh lỗi.
 • Quá thời hạn 7 ngày đến hết 1 năm, nếu phát sinh lỗi. Quý khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm theo địa chỉ: Số nhà 48, Đường Vạn Bảo,Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Khách hàng tại Hà Nội có thể mang sản phẩm qua trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại địa chỉ trên.
 • Khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, vui lòng gửi hàng đổi trả qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên. Tất cả các sản phẩm bảo hành đều được miễn phí vận chuyển 100% cho khách hàng.

Chính sách vận chuyển lắp đặt

Quý khách hàng đặt mua sản phẩm của chúng tôi, dù tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc đều được miễn phí 100% phí vận chuyển. Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các kho hàng tạm tại tất cả các tỉnh thành. Khách hàng đặt hàng, sản phẩm của chúng tôi sẽ được gửi một cách nhanh nhất đến cho khách hàng. Muộn nhất sau 10 phút có nhân viên gọi lại xác nhận đơn hàng, sau 3 giờ có nhân viên mang sản phẩm đến bàn giao tại nhà khách hàng.

Phương thức thanh toán và hoàn tiền

Quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi hiện nay có các phương thức thanh toán sau:

 • Thanh toán tiền mặt: quý khách chọn hình thức này nghĩa là sẽ trả tiền hàng ngay sau khi nhận được hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức ship COD, bưu tá viên sẽ mang hàng đến giao tận nhà cho khách hàng. Quý khác được phép yêu cầu bưu tá bóc hộp hàng ra kiểm tra và nếu không đúng sản phẩm như đã mô tả vui lòng từ chối nhận hàng và trả hàng, không cần thanh toán tiền.
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng, vui lòng chuyển khoản theo số tài khoản nhận như sau: Số tài khoản: 0301000376601 – Chủ tài khoản: Bùi Bá Thức – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm.

Chính sách hoàn tiền:

 • Hoàn tiền mặt: chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu khách hàng trả sản phẩm trong thời gian 7 ngày. Phương thức trả tiền là chuyển tiền qua bưu điện nếu khác hàng không có thẻ  ngân hàng.
 • Hoàn tiền chuyển khoản: chúng tôi sẽ chuyển khoản lại tiền cho khách hàng theo số tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp.

Thông tin liên hệ bảo hành và đổi trả

Thông tin liên hệ và đổi trả cũng như bảo hành sản phẩm:

 • Đia chỉ: Số nhà 48, Đường Vạn Bảo,Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Email: Thucbb@fpt.com.vn.
 • Điện thoại: 0972.918.624