Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh FPT Ở Sóc Sơn Lương 16tr/Tháng

Thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh FPT Telecom khu vực Sóc Sơn năm 2019. Lương 16tr/tháng, bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp đầy đủ, thời gian làm việc thoải mái.

tuyển dụng nhân viên kinh doanh FPT
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh FPT

Mục Lục

Lý do tuyển dụng nhận viên kinh doanh FPT tại Sóc Sơn

FPT Sóc Sơn được thành lập năm 2010 với có mặt trên các xã lớn như Phù Lỗ, Phú Minh, Phú Cường, thị trấn Sóc Sơn và luôn không ngừng phát triển. Tiếp nối thành công năm 2018, năm 2019 này chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô phát triển hạ tầng trên tất cả các xã còn lại của Sóc Sơn. Với quy mô tăng trưởng 200% so với hiện tại, chúng tôi cần một khối lượng lớn nhân sự kinh doanh triển khai thúc đẩy bán hàng trên toàn huyện. Năm 2019, chúng tôi cần tuyển 10 nhân viên kinh doanh, 2 trưởng nhóm kinh doanh. Với vị trí trưởng nhóm kinh doanh, nếu trúng tuyển ngoài công việc hàng ngày còn được bồi dưỡng thử thác ở các vị trí quản lý mới.

Yều cầu sơ bộ để ứng tuyển nhân viên kinh doanh FPT Sóc Sơn

Chúng tôi là một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Việc được làm việc trong môi trường công ty năng động theo đó cũng cần nhiều yêu cầu để đáp ứng công việc, cụ thể yêu cầu đầu vào một số như sau:

 • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trở lên để đảm bảo được làm nhân viên chính thức ký hợp đông với công ty. TRong trường hợp bằng tốt nghiệp cấp 3 trở xuống chỉ làm cộng tác viên.
 • Có sức khỏe đảm bảo để đáp ứng công việc, chiều cao 1,5 với nữ và 1,6m đối với nam và có cân năng tương xứng.
 • Có điện thoại thông minh Smart Phone. Nếu là IPhone thì từ IP 5 trở lên. Nếu là android thì từ hệ điều hành android 4.1 trở lên. Sở dĩ có yêu cầu này là vì chúng tôi triển khai ký kết hợp đồng điện tử với khách hàng, nên nhân viên kinh doanh khi làm hợp đồng cho khách hàng chỉ cần ký hợp đồng FPT trực tiếp trên điện thoại thông qua phần mềm Mobisale dành riêng cho cán bộ nhân viên FPT Telecom sử dụng.
 • Có phương tiên đi lại. Nhân viên kinh doanh là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng và ký hợp đồng cho khách hàng tại nhà. Do vậy, chúng tôi yêu cầu có phương tiên đi lại là xe máy để đảm bảo công việc và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất.
Nhân viên kinh doanh FPT - áo cam bên phải
Nhân viên kinh doanh FPT – áo cam bên phải

Quyền lợi được hưởng + lương nếu được làm nhân viên kinh doanh FPT

FPT Telecom là một công ty thành viên của tập đoàn FPT, chính vì vậy đều tuân thủ đầy đủ yêu cầu quy định của tập đoàn. Trong đó có việc tuân thủ thực hiện đầy đủ quyền lợi, chế độ phúc lợi cho nhân viên kinh doanh dịch vụ viên thông FPT. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn dược hưởng các chế độ sau:

 • Được công ty đóng bảo hiểm xã hội, ý tế đầy đủ. Có bảo hiểm thất nghiệp nếu nghỉ việc chưa có việc làm mới. Ngoài ra, còn được hưởng chính sách bảo hiểm FPT Care – một loại bảo hiểm dành riêng cho cán bộ công nhân viên FPT.
 • Được hưởng lương đầy đủ theo 4 nguồn thu nhập đổ về lương hàng tháng: Lương cứng, lương hoa hồng, lương doanh thu, lương chắm sóc khách hàng. Hàng tháng được công ty trích một khoản tiền từ tiền cước khách hàng đóng cho công ty vào trả lương cho nhân viên.
 • Thưởng được đổ về đầy đủ 4 lần cố định trong năm. Gồm thưởng đầu năm mừng tuổi nhân viên, thưởng nghỉ mát giữa năm, thưởng sinh nhật công ty 13/9, thưởng tết dương lịch, thưởng tết cuối  năm. Và một số khoản thưởng đột xuất trong năm khác.
 • Được bồi dưỡng kiến thức kinh doanh, kiến thức chuyên môn và kiến thức quản lý. Có cơ hội thử thách ở các vị trí quản lý cao hơn.
Ứng dụng mobisale trong bán hàng
Ứng dụng mobisale trong bán hàng

Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh FPT Sóc Sơn

Nhân viên kinh doanh là cầu nối giữa khách hàng với công ty. Thông qua chính sách bán hàng hiện hành của công ty, nhân viên kinh doanh tư vấn gói cước lắp mạng FPT Sóc Sơn phù hợp là xúc tiến làm hợp đồng cho khách hàng. Tuy nhiên, để hoàn có thông tin các khách hàng để tư vấn thì nhân viên kinh doanh cần triển khai các kênh bán hàng để có được thông tin khách hàng tiềm năng, từ đó biến các khách hàng tiềm năng thành khách hàng đăng ký hợp đồng qua thời gian.

Các kênh bán hàng chính có thể áp dụng:

 • Triển khai phát tờ rơi vào khu vực dân cư.
 • Treo các băng rông cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ công ty vào các vị trí phù hợp.
 • Triển khai làm việc với các đại lý có thể phát sinh khách hàng tiềm năng.
 • Triển khai các kênh marketing online như Google, Facebook để có khách hàng tiềm năng.
 • Chăm sóc khách hàng cũ từ đó có thêm các khách hàng giới thiệu khách hàng.
 • Gọi điện telesale tư vấn bán hàng qua điện thoại bằng data sẵn có từ trước.
 • Và một số kênh bánh hàng khác…

Thông tin tuyển dụng và đầu mối nộp hồ sơ ứng tuyển phỏng vấn

Để đăng ký ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh FPT Telecom, ứng viên vui lòng liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng FPT Telecom Sóc Sơn ở địa chỉ 36 Miếu Thờ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0972.918.624 hoặc nộp hồ sơ online bằng cách gửi CV qua địa chỉ em mail phòng kinh doanh FPT Sóc Sơn.

Thucbb@fpt.com.vn

Mr.Thức – 0972018624.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo