Tổng Đài Hỗ Trợ Kỹ Thuật FPT Telecom

Tổng Đài Hỗ Trợ Kỹ Thuật FPT, Tổng Đài Kỹ Thuật FPT, Số Máy Báo Hỏng Dịch Vụ FPT

TỔNG ĐÀI KỸ THUẬT FPT

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng sau bán hàng. FPT Telecom cung cấp các đầu số liên hệ bộ phận kỹ thuật FPT hiện ngay là tổng đài chăm sóc khách hàng FPT 19006600.

Các số máy tổng đài FPT báo hỏng dịch vụ:

  • 04/08. 7300.8888 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • 1900.6600 tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • 04/08.7300.2222 ấn số máy lẻ để gặp nhân viên hỗ trợ kỹ thuật FPT.

Tổng Hợp Các Dịch Vụ Mà Tổng Đài Kỹ Thuật FPT Hỗ Trợ

Các lỗi thường gặp đối với Modem và cách khắc phục, 5 lỗi thường gặp khi sử dụng sóng wifi, 7 sự cố mất mạng cáp quang FPT hay gặp phải, xử lý thế nào? Tổng hợp những lỗi wifi thường gặp và cách khắc phục, Mạng FPT chậm và cách khắc phục trong 5 phút, Previous Những lỗi thường gặp khi sử dụng cáp quang FPT Đà Nẵng, 3 lỗi thường gặp với mạng Wi-Fi và cách khắc phục, Những vấn đề thường gặp phải với Wi-Fi và cách khắc phục, Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ FPT, Mẹo khắc phục lỗi WIFI thường gặp, lỗi cáp quang fpt, cable failed(lỗi cáp quang), modem wifi không phát được wifi, lỗi wifi không phát tín hiệu, lỗi cable failed fpt, fpt bị lỗi cáp quang, status: cable failed(lỗi cáp quang), báo lỗi cáp quang fpt.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn đăng ký lắp mới dịch vụ cáp quang FPT và mạng internet wifi FPT, vui lòng liên hệ theo số Hotline tổng đài FPT sau:

tổng đài lắp mạng fpt

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo