Người FPT Telecom Nhận Quà Miễn Phí Dịp Sinh Nhật Ftel 20 Tuổi

Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần viễn thông FPT đăng ký online nhận quà miễn phí nhân dịp sinh nhật công ty FPT Telecom tròn 20 tuổi.

Đối tượng được nhận giải thưởng trong dịp sinh nhật FPT Telecom tròn 20 tuổi là cán bộ công nhân viên của FPT Telecom, Trung tâm quản lý đối tác phía bắc gọi tắt là Tin và Trung tâm quản lý đối tác phía Nam PNC.

FPT Telecom Tặng Quà

Hình Thức Nhân Quà Tặng Từ Công Ty FPT Telecom

Người nhà Cáo đăng ký quà tại đây. Riêng CBNV thuộc TIN và PNC sẽ đăng ký tại đơn vị. Thời gian đăng ký chọn quà từ 20 đến 27/10. Ban tổ chức sẽ thực hiện việc chuyển quà về các đơn vị vào cuối tháng 12.

Các trường hợp nghỉ việc sau khi đăng ký sẽ không được nhận quà và nhân sự chuyển hợp đồng chính thức ở thời điểm nhận quà sẽ được các đơn vị xem xét bổ sung.

Chi Tiết Các Món Quà Và Giá Trị Tinh Thần Với NGười FPT Telecom

Điểm đặc biệt của mỗi món quà là những dòng chữ truyền tải thông điệp. Với hộp trang trí đa năng FTEL 20 năm là: “Vừa có thể là khung hình trang trí, vừa có thể là bình cắm hoa hoặc ống bút tiện dụng, hộp trang trí đa năng được lựa chọn để trở thành một món quà nhỏ xinh đầy sáng tạo trang trí góc làm việc cho mỗi CBNV FTEL trên khắp mọi miền đất nước. Cùng với biểu tượng logo được in kèm như một dấu ấn kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Telecom”.

Trong khi đó, cốc sứ FTEL 20 năm lại khắc họa những dấu ấn lớn: “Mỗi người FTEL khi cầm trên tay món quà này sẽ hiểu rõ hơn về những thành tựu mà FTEL đã đạt được để từ đó thêm trân quý và tự hào” với quà tặng cốc sứ được in trọn vẹn các mốc lịch sử quan trọng của FPT Telecom trong suốt 20 năm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo