Mua Bộ Phát Wifi Lắp Đặt Hệ Thống Dây Lan FPT Đông Anh

Mục Lục

Lắp đặt Wifi Đông Anh Trọn Gói Liên Hệ 0972.918.624 mua bộ phát wifi FPT giá rẻ và gói lắp đặt bộ phát, đi dây LAN nổi âm tường, cấu hình hệ thống wifi cty tòa nhà.

Hiện nay, quý khách hàng đăng ký lắp mạng FPT tại Đông Anh hay bất cứ đâu. Của nhà mạng FPT hay bất cứ nhà mạng nào đều được tặng một bộ phát wifi kèm theo hay còn gọi là modem wifi. Tuy nhiên, modem wifi này chỉ tích hợp để phát sóng wifi trong phạm vi bán kính 20m quanh nó. Nếu nhà nhiều tần, nhà nghỉ khách sạn…thì như vậy là chưa đủ. Cần có ít nhất mỗi tầng một bộ phát wifi để đáp ứng đủ nhu cầu người dùng cũng như đảm bảo thu được sóng wifi khỏe. Thông thườn nhà mạng chỉ lắp đặt đến modem, còn việc chia ra các bộ phát wifi người dùng tự làm và cấu hình. Không phải ai cũng có thể tự làm được điều đó, và chúng tôi cung cấp dịch vụ, báo giá trọn gói công lắp đặt + thiết bị giá rẻ tốt nhất cho người dùng.

Liên hệ tư vấn: 0972.918.624

Dịch Vụ Lắp Đặt Wifi Hệ Thống Cho Biệt Thự, Gia Đình, Cá Nhân

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mạng và lắp đặt bộ phát wifi internet cho các hộ gia đình, các nhà chung cư cũng như biệt thự giá rẻ, day LAN chuẩn 8 sợi bền bỉ truyền tải dữ liệu tốt.

Xem thêm về gói cước wifi FPT cho gia đình.

Thiết kế mạng Lan gia đình
Thiết kế mạng Lan gia đình

Lắp Đặt Cấu Hình Wifi Cho Cty Doanh Nghiệp Đông Anh

Doanh nghiệp hiện nay khi đăng ký gói mạng tốc độ cao cho cty thường đăng ký các gói cước từ Business trở lên. Ngoại trừ gói Business còn cái gói còn lại doành cho doanh nghiệp thường đều không có tính năng phát wifi. Quý khách muốn dùng wifi cần phải lắp thêm bộ phát wifi bên ngoài. Kéo tín hiệu mạng từ modem ra bộ phát wifi bằng dây Lan sau đó phát wifi cho cán bộ công nhân viên cty dùng tại từng phòng làm việc nhất định, đặt mật khẩu wifi trên từng bộ phát.

Xem thêm hướng mô hình lắp mạng wifi doanh nghiệp

Mô-hình-đấu-nối-mạng-cty-doang-nghiệp-50-máy-tính
Mô-hình-đấu-nối-mạng-cty-doang-nghiệp-50-máy-tính

Lắp Đặt Đi Dây Lan Hệ Thống Cho Trường Học, Ủy Ban Nhân Dân Xã Phường Quận

Trường học, bện viện, mầm non, cơ quan nhà nước như ủy ban đoàn thể có nhu cầu sử dụng dịch vụ wifi, người dùng chỉ cần lắp đặt một đường mạng FPT Đông Anh, sau đó kéo dây LAN lấy tín hiệu

Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Lan Wifi
Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Lan Wifi

Lắp Đặt Hệ Thống Lan-Wifi Cho Quán Cafe, Quán Nhậu, Nhà hàng, Quán Bia

Tại các quán cafe, nhà hàng, quán bia…lượng người dùng dịch vụ mạng wifi bằng Laptop, điện thoại rất lớn. Các modem nhà mạng cung cấp sẵn không đủ công suất chịu tải với số người dùng nhiều như vậy. Để người tất cả khách trong quán ai cũng có thể dùng được mạng wifi, chủ quán cần lắp đặt thêm các bộ phát wifi. Tại mỗi tầng ít nhất cần có một bộ phát wifi dành riêng cho khách hàng tại tầng đó.

Mô-hình-đấu-nối-mạng-quán-cafe-35-khách
Mô-hình-đấu-nối-mạng-quán-cafe-35-khách

Tham khảo thêm mô hình lắp mạng wifi quán cafe.

Nhận tư vấn lắp đặt LAN-Wifi FPT Đông Anh gọi: 0972.918.624

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo