Mobi-Sale Ứng Dụng Hỗ Trợ Bán Hàng Cho Saleman FPT Telecom

Mục Lục

Mobisale FPT, ứng dụng mobisale của FPT, phần mềm mobisale FPT Telecom Hỗ trợ tối đa nhân viên kinh doanh của FPT

Mobi-Sale là một ứng dụng hỗ trợ bán hàng cho các nhân viên kinh doanh FPT Telecom và giúp nhà quản trị thông tin điều hành, giành giải ở hạng mục Ứng dụng CNTT trong quản trị.

Nhận trao đổi thông tin khách hàng lắp mạng Fpt với các saleman địa bàn trên toàn quốc. Click vào lắp mạng FPT để chuyển đến trang web chính liên hệ nhân thông tin khách hàng.

Tính năng của mobisale

Mobisale Là ứng dụng Mobility chạy trên nên hệ điều hành Android và iOS, Mobi-Sale có các chức năng chính gồm:

  • Bán hàng
  • Hỗ trợ bán hàng
  • Khách hàng tiềm năng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Các chức năng báo cáo, thống kê, tính lương
  • Các thông tin khuyến mãi và Hỗ trợ OTT Message trực tiếp với điều hành.

Ứng dụng mobisale trong bán hàng

Mobisale là một bước đột phá tăng cao năng suất lao động cho nhân viên kinh doanh FPT

Ứng dụng có tính sáng tạo đột phá như: Đơn giản, dễ sử dụng, ai cũng có thể trở thành saleman của FPT Telecom; Bán hàng mọi lúc mọi nơi. Chốt hợp đồng nhanh chóng vì có thể khai thác số liệu được tất cả thông tin khả thi của hợp đồng. Mobi-Sale giúp kéo thời gian khách hàng yêu cầu dịch vụ giảm từ 2 ngày xuống còn 4 giờ và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, hồ sơ cồng kềnh, các chi phí liên hệ với quản lý vì đã tự chủ trong công việc.

Mobisale FPT đạt giải thưởng FPT Tech Awards 2015:

– Khối Khách hàng Chính phủ, doanh nghiệp: Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng hình ảnh của FPT IS. – Khối Khách hàng đại chúng: ViOlympic của ĐH FPT. – Khởi nghiệp: ANTS của Công ty CP Giải pháp quảng cáo trực tuyến ANTS. – Khối Ứng dụng CNTT trong quản trị: Mobi-Sale của FPT Telecom. – Giải Bình chọn của độc giả Chungta.vn: Public Cloud của FPT Telecom.

Link Download Phần Mềm Mobisale:

Link tải Mobisale FPT cho các dòng máy điện thoại thông minh, lưu ý link này chỉ dùng cho nội bộ nhân viên kinh doanh FPT.

Những ai có thể cài được phần mềm mobosale?

Tất cả nhân viên kinh doanh chính thức của FPT Telecom đều có thể cài được. Bắt buộc phải có email của công ty có đuôi @fpt.com.vn mới có thể đăng nhập phần mềm.

Nguồn: Chungta.vn

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo