Home / Camera IP / Lắp Camera Đông Anh Lắp Đặt Camera Giám Sát An Ninh Tại Đông Anh

Lắp Camera Đông Anh Lắp Đặt Camera Giám Sát An Ninh Tại Đông Anh

Lp đt camera Đông Anh, Báo giá trn gói lp đt camera giám sát an ninh giá r ti huyn Đông Anh bao gm mt camera HD, đu ghi và camera wifi.

Liên h tư vn: 0972.918.624 – 0977741280

Tham khảo lắp camera Fpt Đông Anh, một giải pháp bảo mật dữ liệu camera tốt nhất của Fpt hiện nay.

Điu kin đ có th lp Camera Giám sát

Điều kiện cần: có đường truyền internet để phục vụ cho việc quan sát từ xa thông qua mạng internet. Khi ở xa, người dùng chỉ việc mở điện thoại lên và chọn khu vực muốn quan sát là có thể xem ngay được không gia tại mắt camera đó lắp đặt, thậm chí trong điều kiện bóng tối camera được hỗ trợ hồng ngoại có thể nhìn xuyên màn đêm. Nếu nhà bạn chưa có đường truyền internet thì có thể tham khảo lắp mạng FPT Đông Anh để lựa chọn được gói cước phù hợp.

Điều kiện đủ: là cần có tiềm lực kinh tế vừa phải. Ít nhất cũng đủ để thanh toán cho việc lắp đặt một bộ camera gái rẻ nhất chỉ 4 mắt tầm hơn 4 triệu đồng có hỗ trợ đầu ghi.

Lắp Hệ Thống Camera Giám Sát Tại Đông Anh
Lắp Hệ Thống Camera Giám Sát Tại Đông Anh

Dch v lp đt camera trn gói ti Đông Anh ca chúng tôi

Chúng tôi, công ty cổ phần viễn thông FPT – FPT Telecom hiện nay với nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ vào đời sống thực tiễn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại huyện Đông Anh trên 3 nền tảng:

 • Camera IP: lưu trữ đám mây.
 • Camera đầu ghi: lưu trưc ổ cứng.
 • Camera wifi: lưu trữ thẻ nhớ và kết nối wifi quan sát.
 • Camera FPT Đông Anh giá rẻ, lưu trữ cloud.

Chúng tôi nhận lp đt camera ti Đông Anh theo yêu cầu khách hàng, thông thường lắp đặt camera tại một số nhu cầu sau:

 • Lắp camera giám sát cho công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng: dịch vụ này thường dùng camera đầu ghi hoặc IP để tiện theo dõi và lưu trữ theo dõi về sau các hoạt động của công nhân viên, xe cộ ra vào cty, đảm bảo an ninh không bị kẻ gian trộm cắp tài sản công ty.
 • Lắp camera an ninh hộ gia đình: thường dùng camera đầu ghi hoặc camera wifi.
 • Lắp camera cho trường học, thông thường các trường mầm non tư thục lắp rất nhiều.
 • Lắp camera giám sát khu du lịch, khu sinh thái.
 • Lắp camera cho nhà hàng, quán game, bãi đỗ xe.

Lý do nên lp đt camera giám sát ngay và luôn

Như chúng ta đã biết, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Điều này gắn liên với nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn lên trên hết. Cũng chính vì điều này mà hiện nay lắp đặt camera trở nên quá bình thường đối với người dân cũng như các công ty trên địa bàn huyện Đông Anh.

Mắt Camera Chính Hãng Đống Anh
Mắt Camera Chính Hãng Đống Anh

Đầu tiên chúng ta cần nói đến đó là các công ty doanh nghiệp, sẽ không bao giờ thiếu việc lắp đặt camera. Thứ nhất nó giúp cho bảo vệ có thể quan sát để đảm bảo an ninh không bị trộm cắp tài sản cty. Thứ hai giúp cho quản lý công ty có thể theo dõi hoạt động làm việc sản xuất của công ty từ xa mà không cần phải có mặt tại chỗ.

Về phía cá nhân, hộ gia đình tại Đông Anh hiện nay lắp camera giám sát gần như không còn xa lạ. Vì người dân hiểu được rằng giá trị nó mang lại quá lớn. Khi vắng nhà người chúng ta hoàn toàn có thể quan sát được mọi không gia trong nhà, điều này giúp cho việc quản lý con cái được tốt hơn, thậm chí với ông bà lớn tuổi con cái lắp camera để theo dõi người lớn tuổi tránh nhiều trường hợp không may rủi ro mà người thân không biết, đặc biệt là người cao huyết áp dễ bị tai biến khi ngã nhẹ.

Khi hộ gia đình lắp đặt camera giám sát ở cổng nhà, điều này giúp cho chủ nhà có thể biết được ai đang gõ cửa nhà mình mà không cần ra khỏi nhà. NHiều trường hợp camera cũng giúp chúng ta trong việc bảo vệ các tài sản để trong khuôn viên sân nhà.

Báo giá lp đt camera Đông Anh Hà Ni

Báo giá lắp đặt camera Đông Anh
Báo giá lắp đặt camera Đông Anh
 • Giá 1 mắt camera + đầu ghi: 2.500.000đ.
 • Giá 2 mắt camera + đầu ghi: 3.200.000đ.
 • Giá 3 mắt camera + đầu ghi: 3.700.000đ.
 • Giá 4 mắt camera + đầu ghi: 4.200.000đ.

Liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống camera tại Đông Anh: 0972.918.624

 

About admin

2 comments

 1. minh muon lap mot bo camera tai thi tran dong anh, bo 4 mat gio gia bao tien vay ak

  • Chào bạn Hải,
   Hiện tại camera lắp đặt tại thị trấn Đông Anh chúng tôi đang cung cấp hai dòng chất lượng, chính hãng là : Hicvision và Ahua.
   Tùy thuộc vào từng thương hiệu mà có giá khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn lắp đặt Camera tại Đông Anh 0972918624 để được tư vấn thêm.
   Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo