Home / Điểm Giao Dịch / FPT Sóc Sơn Địa Chỉ Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Sóc Sơn

FPT Sóc Sơn Địa Chỉ Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Sóc Sơn

FPT Sóc Sơn có địa chỉ tại 36 Miếu Thờ. Văn Phòng FPT Telecom Sóc Sơn Tiếp Nhận Hỗ Trợ Khách Hàng Đăng Ký Mới Dịch Vụ, Đóng Tiền Cước Mạng, Thay Đổi Thông Tin Hợp Đồng, Báo Hỏng Dịch Vụ.

Nhân viên văn phòng giao dịch FPT Sóc Sơn
Nhân viên văn phòng giao dịch FPT Sóc Sơn
 • Địa chỉ: 36 Miếu Thờ, Tiên Dược, Sóc Sơn, HN.
 • Giờ làm việc: 8 giờ 00 đến 12 giờ – 13 giờ 30 đến 17 giờ 30.
 • Số điện thoại tư vấn đăng ký dịch vụ: 0972.918.624.
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng và báo hỏng: 19006600

Về chúng tôi – FPT Telecom chi nhánh Sóc Sơn, Hà Nội

Về chúng tôi, công ty cổ phần viễn thông FPT – FPT Telecom chi nhánh tại huyện Sóc Sơn Hà Nội. Được thành lập và chính thức có văn phòng đại diện tại Sóc Sơn từ tháng 1 năm 2016, chi nhánh cửa hàng FPT Sóc Sơn luôn hoàn thành các chỉ tiêu phát triển khách hàng mới, tăng trưởng 130%/năm cả về quy mô vùng phủ, số lượng người dùng dịch vụ, đội ngũ cán bộ công nhân viên. Cụ thể:

Với quy mô như trên, FPT Telecom Sóc Sơn luôn cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang đến cho khách hàng không những là một dịch vụ mà còn là một sự đồng hành đáng tin cậy trọn đời với khách hàng.

Tiêu chí của FPT tại Sóc Sơn:

…FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cở sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao..

Các dịch vụ tiếp nhận giao dịch tại cty FPT Sóc Sơn

Hiện nay, với nền tảng công nghệ và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Tập Đoàn FPT . Công ty FPT Sóc Sơn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dịch vụ với, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất chu cầu thực tiễn ngoài đời sống của người dân. FPT ở Sóc Sơn đã cung cấp các dịch vụ kèm theo hỗ trợ tốt các dịch vụ mà mình đã cung cấp. Cụ thể, khách hàng có thể đến trực tiếp giao dịch tại quầy FPT tại Sóc Sơn với các dịch vụ/hỗ trợ sau:

 • Đăng ký lắp mới dịch vụ và tư vấn ký hợp đồng, xem thêm về gói cước lắp mạng FPT Sóc Sơn.
 • Báo hỏng dịch vụ để nhân viên kỹ thuật đến nhà sửa chữa, bảo trì.
 • Đóng tiền cước mạng, cước truyền hình.
 • Mua sản phẩm FPT Play Box xem truyền hình miễn phí.
 • Khiếu nại chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên…
 • Báo hủy dịch vụ đang sử dụng, cắt hợp đồng.

Thủ tục giấy tờ mang theo khi đến giao dịch tại văn phòng FPT Sóc Sơn

Rất nhiều khách hàng khi đến làm việc tại văn phòng FPT Sóc Sơn, không mang theo đầy đủ thủ tục giấy tờ nên không thể hoàn tất các thủ tục được ngay tại văn phòng giao dịch. Mỗi lần như thế khách hàng lại phải quay về nhà lấy, điều nay gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Để tránh gặp phải các tình trạng đó, chúng tôi cung cấp một số thông tin giấy tờ liên quan khi lên làm thủ tục và giao dịch tại văn phòng FPT Sóc Sơn như sau:

 • Thứ nhất: nếu khách hàng đến ký hợp đồng, sau khi được nhân viên kinh doanh tư vấn có thể làm hợp đồng tại nhà. Trong trường hợp muốn trực tiếp lên văn phòng cty làm hợp đồng cần mang theo chứng minh thư chủ hợp đồng kèm theo số tiền trả trước cần đóng.
 • Thứ hai: Nếu khách hàng cần đóng tiền cước cần cung cấp số hợp đồng mình đang sử dụng hoặc số điện thoại đăng ký, địa chỉ lắp đặt để nhân viên giao dịch tìm chính xác số tiền cần đóng.
 • Thứ ba: nếu khách hàng lên quầy làm thủ tục chuyển địa điểm, chuyển chủ sử dụng, san tên hợp đồng cần mang theo cả chứng minh thư của chủ mới và chủ cũ.
 • Thứ tư: Nếu khách hàng lên hủy hợp đồng, cần mang theo thiết bị modem, đầu thu HDbox…để trả lại cho FPT Telecom, vì thiết bị này khi đăng ký làm hợp đồng FPT cho khách hàng mượn chứ không phải bán cho khách hàng. Kèm theo mang thêm chứng minh thư nhân dân của chủ hợp đồng.

Địa chỉ trụ sở đại diện FPT Telecom đặt tại Sóc Sơn

Văn phòng FPT Telecom Sóc Sơn hiện đặt tại số nhà 36 Miếu Thờ (Quốc lộ 3) Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội. Đường rất dễ tìm và đến. Tuy nhiên để khách hàng rõ hơn chúng tôi mô tả cụ thể như sau:

Mặt trước văn phòng giao dịch FPT Sóc Sơn
Mặt trước văn phòng giao dịch FPT Sóc Sơn
 • Nếu đi từ hướng ngã tư thị trấn Sóc Sơn xuống Đông Anh, quý khách đi qua bện viện huyện 500m, văn phòng FPT Sóc Sơn nằm bên trái đường.
 • Nếu đi từ hướng Phù Lỗ -> Quôc lộ 3 -> bắt qua đèn xanh đèn đỏ Nội Phật 1km, văn phòng FPT nằm bên phải đường (đố diện quán bia Bình Tuyết).
 • Nếu khách hàng sử dụng Smart Phone, có thể mở ứng dụng Google Maps, địa chỉ dẫn đường đến cty FPT Sóc Sơn trên bản đồ là https://goo.gl/maps/tPswEFjz2kw
Địa chỉ FPT Sóc Sơn trên Googlemaps
Địa chỉ FPT Sóc Sơn trên Googlemaps

Các lưu ý cho khách hàng khi đến giao dịch tại phòng giao dịch FPT Sóc Sơn

Quý khách đến văn phòng FPT Sóc Sơn lưu ý một số thông tin sau:

 • Vào quầy giao dich cổng bên trái để được nhân viên tiếp đón.
 • Để và khóa xe cẩn thận tránh mất xe do trộm cắp, vui lòng gửi xe cho nhân viên bảo vệ.
 • Không mang các chất dễ nổ, dễ cháy vào trong văn phòng.
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

Số điện thoại đăng ký dịch vụ: 0972.918.624

Số điện thoại hỗ trợ kỹ  thuật: 19006600

Cảm ơn quý khách hàng đã đến giao dịch và làm việc tại văn phòng FPT Sóc Sơn!

About admin

One comment

 1. FPT Sóc Sơn hỗ trợ khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ, báo hỏng dịch vụ, làm thủ tục sang tên đổi chủ hợp đồng, chuyển địa điểm và hủy hợp đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo