Đăng ký dịch vụ của Fpt trực tuyến, sau 15 phút có nhân viên gọi lại tư vấn. Bao gồm: lắp đặt mạng internet Fpt, truyền hình Fpt, camera FptFpt Play Box.

Đăng Ký Dịch Vụ FPT Nay
Đăng Ký Dịch Vụ FPT – Điền Thông Tin Dưới Đây

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu trên đây, hoặc gọi 0972.918.624 để được tư vấn dịch vụ.

  [box type=”shadow” align=”aligncenter” class=”” width=””]Khách hàng đăng ký trực tuyến, có cơ hội nhận quà từ Fpt Telecom. Các phần quà bao gồm: Mũ bảo hiểm, chuột không dây, áo mưa, blook lịch, bình giữ nhiệt. Tùy vào loại quà tặng ở từng thời điểm khác nhau.[/box]

  Dưới đây là một số thông tin lưu ý thêm khi đăng ký dịch vụ trực tuyến. Không bắt buộc phải chuẩn 100% nhưng nếu chính xác và chỉ tiết sẽ nhanh hơn, không mất thêm thời gian xác nhận về sau.

  Bước 1: Điền Thông Tin Đăng Ký Dịch Vụ

  • Nếu đăng ký lắp đặt dịch vụ internet, truyền hình Fpt cần điền chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt để kiểm tra vùng phủ hạ tầng.
  • Nếu đăng ký camera, cần cung cấp thêm thông tin số lượng mắt dự kiến, lắp ngoài trời hay trong nhà, đã có mạng internet của nhà cung cấp nào chưa.
  • Nếu đặt mua FPT Play box, cung cấp địa chỉ nhà nếu cần kỹ thuật Fpt đến nhà lắp đặt. Cung cấp địa chỉ nhận hàng nếu giao hàng tại cơ quan, chỗ làm việc của khách hàng.

  Bước 2: Nhân Viên FPT Liên Hệ Tư Vấn

  Sau khi tiếp nhận thông tin trên, nhân viên Fpt sẽ gọi điện lại cho khách hàng theo số điện thoại đã đăng ký. Cùng thống nhất gói cước, dịch vụ, sản phẩm, số lượng với khách hàng. Sau đó nhân viên kinh doanh sẽ đến nhà khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ & sản phẩm.

  Bước 3: Lắp Đặt & Bàn Giao Thiết Bị

  Sau khi ký hợp đồng đăng ký dịch vụ xong. Nhân viên kỹ thuật Fpt sẽ lắp đặt dịch vụ cho khách hàng trong vòng 48h đối với dịch vụ internet, truyền hình và camera.

  Lắp đặt khi nhận hàng đối với sản phẩm Fpt Play Box, thông thường khoảng 30 phút sau khi đăng ký, sẽ có nhân viên mang box đến nhà lắp đặt cho khách hàng.

  Đăng Ký Online, nhận nhiều ưu đãi!