Home / FPT Hà Nội / FPT Sóc Sơn / Các Xã Nào Ở Sóc Sơn Có Thể Lắp Mạng Cáp Quang FPT ?

Các Xã Nào Ở Sóc Sơn Có Thể Lắp Mạng Cáp Quang FPT ?

Bài viết này giúp mọi người biết được các khu vực có hạ tầng FTTH của FPT tại huyện Sóc Sơn. Cập nhật thông tin hạ tâng cáp quang FPT được mở rộng trên từng xã hàng tháng.

Các xã dưới đây có thể đăng ký lắp mạng FPT Sóc Sơn:

Đăng Ký Mạng FPT Xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Hạ Tầng FPT Tại Phù Lỗ
Hạ Tầng FPT Tại Phù Lỗ

Xã Phù Lỗ được FPT Telecom Sóc Sơn triển khai hạ tầng từ giữa năm 2015 theo nhu cầu đăng ký của người dân địa phương. Là một trong những xã phát triển kinh tế nhất của huyện Sóc Sơn, tại Phù Lỗ nhu cầu đăng ký mạng FPT rất lớn. Người dân tại Phù Lỗ trước đây chỉ có mạng VNPT để dùng, với thế độc quyền nên người dân rất bức xúc vì mỗi khi hỏng mạng thì rất lâu mới có người đến sửa chữa. Ngay khi có hạ tâng FPT, người dân tại đây đã đổ xô đăng ký dịch vụ cáp quang của FPT. Đến thời điểm hiện tại có khoảng 1000 khách hàng đang dùng mạng FPT tại xã Phù Lỗ.

Lắp Mạng FPT tại thị trấn Sóc Sơn

Hạ Tầng FPT Thị Trấn Sóc Sơn
Hạ Tầng FPT Thị Trấn Sóc Sơn

Thị trấn Sóc Sơn là một trong những khu vực được FPT đầu tư triển khai hạ tầng từ đầu. Với đặc thù dân cư đông đúc, mật độ dân cao, tập trung nhiều các doanh nghiệp và trường học, bênh viện, chợ huyện nên nhu cầu sử dụng mạng FPT rất lớn. Ngay từ khi có các gói mạng cáp quang giá rẻ của FPT, người dân thị trấn sóc sơn đã đăng ký chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Tại thị trấn Sóc Sơn cũng có 1 văn phòng giao dịch FPT Telecom đặt tại 36 Miếu Thờ, Tiên Dược, Sóc Sơn phục vụ khách hàng lên đăng ký mới dịch vụ, làm thủ tục chuyển địa điểm, chuyển chủ sử dụng, chuyển đổi gói cước mạng FPT…Hiện tại có khoảng 12000 khách hàng  đang dùng mạng FPT tại thị trấn Sóc Sơn.

Lắp Đặt Internet FPT Tại Xã Phú Cường Sóc Sơn

Lắp Mạng FPT Phú Cường
Lắp Mạng FPT Phú Cường

Tại xã Phú Cường với sự phát triển kinh tế của khu công nghiệp Nội Bài cũng như sân bay Nội Bài. Ngay từ đầu, khi FPT có hạ tầng gần như 80% người dân chuyển sang lắp mạng FPT thay vì trước đó dùng mạng Viettel hoặc VNPT nhờ đường truyền FPT dùng công nghệ cáp quang Gpon tiên tiến nhất hiện giờ và sự ổn đinh trong quá trình sử dụng. Hiện tại toàn bộ xã Phú Cường có thể lắp được mạng FPT ngoại trừ khu tập thể Sân Bay Nội Bài và  xóm Giềng phải sang năm 2019 mới có hạ tâng lắp mạng của FPT. Hiện tại Phú Cường có khoảng 1100 khách hàng đang dùng dịch vụ FPT.

Lắp wifi FPT tại xã Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Phú Minh hiện là khu vực mới có hạ tầng FPT mới nhất. Từ năm 2016 người dân Phú Minh bắt đầu sử dụng được mạng FPT .  Với địa bàn trải dài theo đường quốc lộ 2 nên dân cự có nhu cầu cao dùng dich vụ mạng cho kinh doanh buôn bán. Hiện tại người dân dùng mạng nhiều nhất là khu vực Thôn Đông và Thôn Đoài của xã Phú Minh. Hiện tại có khoảng 800 hộ gia đình tại Phú Minh đang dùng dịch vụ viễn thông của FPT.

Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tại Thái Phù Sóc Sơn

Tại thái phù người dân có thể đăng ký mạng FPT được toàn xã. Cụ thể hạ tâng của FPT đã triển khai từ cây xăng Phù Lỗ dọc theo quốc lộ 2 lên đến cây xăng Phú Minh. Toàn bộ người dân khu vực Thái Phù có thể lắp đươc mạng FPT bằng đường truyền cáp quang. Hiện tại có khoảng 500 khách hàng của FPT tại xã Thái Phù.

Lắp Mạng của FPT tại Tiên Dược Và Nội Phật:

Tiên Dược và Nội Phật là hai khu vực có hạ tâng của FPT muộn nhất đến thời điểm hiện tại. Tuyến cáp của FPT kéo dài từ giáp thị trấn Sóc Sơn đến tậ khu Dược Hạ. Từ ngã tư đèn đỏ Quốc Lộ 3 kéo đến hết khu Nội Phật của Sóc Sơn đều có thể đăng ký internet của FPT.

Các khu vực sắp có hạ tầng FPT:

  • Xã Bắc Phú: dự kiến năm 2019 có mạng FPT.
  • Xã Xuân Giang: dự kiến tháng 3 năm 2019 có thể lắp internet FPT.
  • Xã Tân Minh: khoảng giữa năm 2019 sẽ có mạng và hạ tâng của FPT.
  • Xã Xuân Thu: cuối năm 2019 FPT sẽ đầu tư hạ tâng phục vụ người dân đăng ký mạng.
  • Xã Kim Lũ: Cuối năm 2019 có thể lắp mạng wifi FPT.
  • Xã Hiền Ninh: dự kiến đầu năm 2019 có mạng FPT về xã.

Để biết chính xác các khu vực có hay không lắp được mạng FPT, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh để được tư vấn chi tiết.

Hotline tư vẫn miễn phí: 0972.918.624

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo