11/11 Men’Day Ngày Đặc Biệt Chỉ Có Tại FPT

Mục Lục

Ngày 11/11 của FPT là Ngày Gì?

FPT là một tập đoàn lớn mạnh không chỉ trên các lĩnh vực kinh doanh hay quy mô tăng trưởng nhân sự. FPT còn là tập đoành định hướng phát triển văn hóa doanh nghiệp từ các cấp.

Ngày 11/11  hay còn gọi là Men’Day là ngày mà tất cả các chị em phụ nữa trong tập đoàn  danh cho anh em nam những tình cảm, món quà thật sự ý nghĩa.

Gần như trong năm có rất nhiều ngày dành cho phụ nữ như 8/3, 20/10…thì ngày 11/11 được gọi là ngày dành cho đàn ông, ngày “toàn gậy” của FPT.

  Ngày Men’Day 11/11 FPT có những hoạt động gì?

  Ngày ngày thường được các công ty con như FPT Telecom, Fshop…tổ chức cho nhân viên những tro chởi độc nhất vô nhị chỉ có tại FPT.

  11/11 tại FPT Software

  Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Men’s Day, hàng trăm phái mạnh FPT Software Đà Nẵng đã tham gia tranh tài game Tay chân miệng vào sáng nay (11/11) tại sảnh tòa nhà FPT Complex.

  FPT Software

  Men’day tại FPT Telecom

  Những cô nàng xinh tươi của Ban nhân sự FPT Telecom chào “ngày hội chuối” bằng điệu nhảy sexy dưới nền nhạc ca khúc “Anh” của Thùy Chi. Đoạn bài hát “là đôi cánh chim nâng anh bay cùng cuộc đời”, các chị em kiễng gót, vươn mình hướng về phía các anh khiến khán giả hò reo thích thú. Chị Võ Thị Kim Hồng, Phó phòng nhân sự cho biết, để làm nên tiết mục nhảy vừa quyến rũ lại dịu dàng, mềm mại này, các chị em nhân sự đã âm thầm lên kế hoạch từ đầu tháng và tập hát múa đến tận tối muộn ngày 10/11.

  fpt-telecom-menday

  Video clip không thể không kích thích của chị em danh cho anh em ngày Men’day

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Chat Zalo